A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN TT VÔI 2 TIẾP TỤC THỰC HIỆN TỐT CHUYÊN ĐỀ PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG

Phát triển vận động nhằm giúp cho trẻ phát triển về trí tuệ, cường tráng về thể chất, phong phú về tinh thần và trong sáng về đạo đức.

Năm học 2020-2021, Trường MN TT Vôi 2 tiếp tục duy trì thực hiện tốt chuyên đề phát triển vận động cho trẻ. Bởi phát triển vận động nhằm rèn luyện phát triển thể lực, tăng cường khả năng vận động ở trẻ. Ngoài ra, trẻ còn được học tính trung thực, tính tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, lòng dũng cảm tự tin và khả năng sáng tạo. Qua các hoạt động vận động cơ bản như: đi, chạy, nhảy, quan tâm phát triển các kỹ năng tung, bắt, ném, bò, trườn, trèo và các trò chơi vận động được các cô giáo thông qua vận động thô, vận động tinh một cách hài hoà. Mặt khác, việc tổ chức thực hiện và duy trì thường xuyên chuyên đề phát triển vận động cho trẻ còn là cơ hội để các cô giáo giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm để nâng cao chất lượng chăm sóc- giáo dục trẻ cũng như cách tổ chức các hoạt động giáo dục tuyên truyền phối hợp với các bậc cha mẹ học sinh và cộng đồng cùng quan tâm giáo dục trẻ hàng ngày tốt hơn nữa.

Sau đây là hoạt động phát triển thể chất cho trẻ được tổ chức trong giờ hoạt động có chủ đích " Bật xa 50cm" do cô Nguyễn Thị Huyền- TTCM thực hiện đối với trẻ 5-6 tuổi.

Phần khởi động 

Bài tập phát triển chung: Tập các động tác kết hợp với lời bài hát "Sắp đến tết rồi"

Trẻ thực hiện bật xa 50cm

 

Trò chơi vận động : Chuyển bóng

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 10
Tháng trước : 295