Các cô giáo trường Mn Phi Mô hưởng ứng ngày hội hiến máu năm 2020.

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam và là truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”"Trái Tim Khỏe Mạnh - Hiến Máu Cứu Người".

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020 của Hội chữ thập đỏ Huyện Lạng Giang. Sáng nay, ngày 05/6/2020, các tình nguyện viên trường MN Phi Mô đã cùng các đồng chí tình nguyện viên trên địa bàn Huyện tập trung tại Hội trường Phòng GD Lạng Giang để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, trường MN Phi Mô có ba đồng chí: Nguyễn Hồng Anh, Nguyễn Thị Kim Ngọc, Nguyễn Thị Thảo hiến máu nhân đạo. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được công đoàn nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

Chương trình “ Hiến máu Nhân Đạo” với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng tới các bệnh nhân. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu Nhân đạo, từ các năm trước đến nay Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đã tuyên truyền nhằm thu hút cán bộ, giáo viên, nhân viên tình nguyện tham gia hiến máu. Ngày hội này đã khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương.

Sau đây là những hình ảnh đầy ý nghĩa.