A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI "BÉ VUI KHOẺ ĐÓN XUÂN” TÂN SỬU NĂM 2021

Các bé trường MN Thị trấn Vôi 2 tham dự Hội thi " Bé vui khoẻ đón xuân" Tân Sửu năm 2021

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-PGD&ĐT ngày 04/01/2021 của Phòng GD&ĐT Lạng Giang về tổ chức Hội thi " Bé vui khoẻ đón xuân" bậc học mầm non năm học 2020-2021. Căn cứ vào thể lệ cuộc thi BGH và tổ chuyên môn Trường MN Thị trấn Vôi số 2 đã xây dựng kịch bản, lựa chọn diễn viên cho các phần thi: Chào hỏi, năng khiếu và chung sức.

Xác định hội thi " Bé vui khoẻ đón xuân" là sân chơi lành mạnh tạo cơ hội cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kĩ năng sống, góp phần đẩy mạnh, nâng cao chất lượng giáo dục lĩnh vực phát triển thể chất cho trẻ, rèn luyện cơ thể trẻ, khích lệ lòng yêu thích thể dục thể thao, yêu thích các trò chơi dân gian, nhằm củng cố và hoàn thiện các kỹ năng vận động ở trẻ, giúp cho các bé mạnh dạn tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh- mạnh- khéo léo. Đồng thời, nhằm tuyên truyền, giáo dục trẻ về ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, tạo không khí hào hứng, vui tươi, phấn khởi chào đón ngày tết cổ truyền của dân tộc. Qua đó, hình thành cho trẻ tình yêu quê hương đất nước, trân trọng truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam; Hội thi diễn ra trong không khí vui vẻ, tự nhiên, không căng thẳng phát huy được năng lực, sở trường, tư duy, sáng tạo, năng khiếu,... của học sinh.

Trong quá trình tập luyện các đ/c được nhà trường phân công phụ trách đã cố gắng truyền đạt ý tưởng của mình theo đúng nội dung, tư tưởng chủ đề của hội thi tới các diễn viên trong đội.

Các diễn viên tham gia tập luyện tại trường để chuẩn bị tham dự hội thi

Sau 2 tuần tập luyện sáng ngày 23/1/2021, các diễn viên nhí của Trường MN TT vôi số 2 đã có mặt tại hội trường xã Yên Mỹ cùng các đội thi của Trường MN Thị trấn Vôi 1; MN Hương Lạc, MN Tân Hưng, MN Yên Mỹ, MN Xương Lâm để cùng thể hiện diễn xuất của mình.

Về dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Thắm- Chuyên viên Phòng GD&ĐT Lạng Giang

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thắm - CV Phòng GD&ĐT ( áo hoa đỏ đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng với CBQL cụm 1.

Đ/c Vũ Thị Xuân- Cụm trưởng khai mạc hội thi

Các đội tham gia dự thi đều phải trải qua các phần thi gồm:

1. Phần chào hỏi

2. Phần thi năng khiếu

3.Phần thi chung sức

 

Màn chào hỏi của trường MN Thị trấn Vối 2 với tựa đề " Chị em nhà đốp đón tết"

Phần thi năng khiếu của các bé Trường MN Thị trấn vôi 2

Phần thi chung sức ( Trường MN TT vôi 2 đạt điểm cao nhất trong các đội thi)

Với sự nỗ lực của 15 thành viên trong đội thi Trường MN TT vôi 2 cùng với tinh thần làm việc công tâm, khách quan của BTC- BGK sự cổ vũ nhiệt tình của CBGV nhà trường và phụ huynh học sinh hội thi diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả nhà trường đã đạt giải 3 toàn đoàn.

Đ/c Vũ Thị Xuân -Cụm trưởng trao quà cho các đội

Thành viên đội MN TT vôi 2 tham gia chụp ảnh lưu niệm

Giáo viên trường MN TT Vôi 2 tham gia giao lưu tại hội thi

Hội thi kết thúc và đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem về sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên Trường MN TT vôi 2, đặc biệt là giáo viên trực tiếp đứng lớp. Từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.


Tác giả: MN TT Vôi số 2
Tổng số điểm của bài viết là: 31 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 10
Tháng trước : 295