A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MÍT TINH KỈ NIỆM 20/11/2020

Sáng ngày 20/11, UBND TT Vôi đã tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Tới dự và tặng hoa chúc mừng có Đ/c Tạ Huy Cần – BT huyện ủy, đ/c Đặng Thiều Quang- Phó trưởng phòng PT cùng đoàn công tác của BTV Huyện ủy,  các đơn vị bộ đội kết nghĩa và các thầy cô giáo đã và đang công tác trên địa bàn Thị trấn.

TT Vôi là địa phương vừa sát nhập 2020 gồm TT vôi và Xã Phi Mô cũ nên có 6 trường học nằm trên địa bàn gồm 2 trường Mầm non, 2 Tiểu học, 2 THCS. Trong những năm qua đội ngũ giáo viên các trường đã nổ lực cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, đưa bầu nhiệt huyết để truyền đạt kiến thức, kỷ năng sống cho các em học sinh. Các trường học trên địa bàn cũng đã triển khai thực hiện tốt NQ 29 của Ban chấp hành Trương đảng khóa 11 về “ đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”. 

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo tại UBND Thị Trấn Vôi, Đ/c Bí thư huyện Tạ Huy Cần đã gửi lời tri ân đến các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo đang trực tiếp giảng dạy. Đ/c mong muốn trong thời gian tới, các thầy cô giáo tiếp tục trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt nhiệm vụ “thay Đảng rèn người”, đào tạo ra các thế hệ học sinh vừa có kiến thức, vừa có sức khỏe, vừa có lòng yêu nước nồng nàn. Đ/c Phó chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị chính quyền TT Vôi cần tiếp tục dành sự quan tâm, đầu tư cho các trường học để các thầy cô giáo có điều kiện, phát huy tài năng trí tuệ, truyền đạt kiến thức cho các em học sinh một cách tốt nhất.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Tạ Huy Cần- BT huyện ủy và Đ/c Đặng Thiều Quang- Phó trưởng phòng GD&ĐT Lạng Giang tặng quà cho 6 nhà trường

Đ/c Nguyễn Văn Minh - BTĐU, Chủ tịch UBND TT vôi tặng hoa chúc mừng 6 nhà trường.

Đại diện phụ huynh Trường MNTT vôi số 2 tặng hoa chúc mừng

Đơn vị kết nghĩa tặng hoa chúc mừng Trường MNTT vôi số 2.

Các cô giáo trường MN Vôi số 2 tham gia các tiết mục văn nghệ.

 


Tác giả: MN TT Vôi số 2
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 10
Tháng trước : 295