Thông báo cho học sinh nghỉ học thực hiện biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Kính gủi: - CBGV, NV trường mầm non Thị trấn vôi số 2;

- Quý phụ huynh!

Thực hiện công văn số 74/PGD&ĐT ngày 03 tháng 02 năm 2021 của Phòng GD&DDT Lạng Giang về việc cho học sinh nghỉ học để thực hiện biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Trường mầm non TT vôi  số 2 xin thông báo tới CBGV-NV, phụ huynh học sinh một số nội dung sau:

1. Bắt đầu cho học sinh nghỉ học từ ngày 04/2/2021 đến khi có thông báo mới.

2. Trong thời gian nghỉ dịch giáo viên và phụ huynh tuyệt đối tuân thủ các văn bản chỉ đạo của cấp trên, của nhà trường. Giáo viên thường xuyên liên hệ với phụ huynh  để nắm bắt, cập nhật tình hình sức khoẻ của học sinh về báo cáo về BCĐ trường kịp thời.

3. Các ca trực thực hiện tốt công tác trực, vệ sinh, cập nhật tình hình, thực hiện nghiệm túc chế độ báo cáo theo quy định.

4. Giáo viên chủ nhiệm phối hợp với phụ huynh hướng dẫn trẻ ôn tập tại nhà thông qua các hình thức như gủi bài, quay video gủi qua nhóm zalo,...

Trường MN TT vôi 2 trân trọng thông báo!

( Đã ký)

Nguyễn Thị Bình